ลูกของคุณท่อง จำ ABC.... หรือ ก ข... ได้ก่อนกัน
Voice your Opinion
A B C
ก ข
ยังไม่คลอด

3054 ตอบกลับ

14 ตอบกลับ

abc ได้ก่อนค่ะบ้านนี้ลูกชอบภาษากับดนตรี นับเลข1-10 ก็ได้แล้วค่ะต้อง2ภาษา

ยังไม่รู้ค่ะ น้องยังพูดไม่ได้ค่ะ

พึ่ง​คลอด​ยัง​ไม่​ครบ1เดือน​ค่ะ

พึ่งคลอดน้องได้ 5 วัน อยู่เลยค่ะ

ไม่รู้ค่ะยังไม่พูดค่ะ

กำลังหัดพูดอยู่คร๊าบ

ยังมท่องจำไม่ได้

กำลังหัดเอบีชี

ได้พร้อมกัน

ยังไม่ได้