สอบถามแบบรับมือยังไงคร้าเด็ก2เดือนร้องงอแงเวลาเดิมๆพึ่งมาเป็นคร้า

ร้องเวลาเดิม ซ้ำๆๆ😑 #แรกเกิดถึงเดือนกว่าเลี้ยงง่าย ตื่นร้องกินกับนอน พอเข้า2เดือนก็เปลี่ยนไป ร้องหลับหูหลับตาเวลาเดิมซ้ำๆๆ #กว่าจะหลับได้จะเพลีย คนช่วยดูมีแค่คนเดียว🥲 #จะหายไปตอนกี่เดือนน้อ

2 ตอบกลับ

น้องเป็นโคลิคค่ะแม่ ถ้าร้องเวลาเดิมๆ หลายๆชั่วโมง ไม่มีวิธีรักษา 100% แต่ทำได้เพียงปลอบน้องอุ้มน้องกล่อมน้องให้ใจเย็นค่ะ พอ 4-5 เดือนอาการโคลิคก็จะหายไปค่ะ เด็กบางคนก็เป็นไม่ถึงอาทิตย์แล้วแต่เด็กค่ะ