#ร่วมกิจกรรม #แจกทองวันแม่

พึ่งจะได้รู้ว่ารักของแม่ยิ่งใหญ่แค่ไหน ก็ตอนที่ตัวเองเป็นแม่. อาจจะไม่ใช่แม่ที่ดีที่สุด แต่จะทำให้หนูมีความสุขมากที่สุด ?‍?‍? แม่จะคอยดูแลให้หนูเดินไปข้างหน้าอย่างมั่นคงและแข็งแรง ?? #ร่วมกิจกรรม #แจกทองวันแม่

#ร่วมกิจกรรม #แจกทองวันแม่
1 ตอบกลับ

((;