แม่ผมร่วงหนักมากๆเลยค่ะควรตัดสั้นมั้ยค่ะ ความยาวความสั้นเกี่ยวกับการร่วงมั้ยค่ะรึถึงสั้นมันก็ยังร่วงอยู่ดี มันร่วงแบบน่ากลัวเลยค่ะ

ร่วงเป็นกำๆ ร่วงติดหมอน เต็มห้องไปหมด มีวิธีแก้ไขรึบำรุงยังไงกันบ้างค่ะ คลอดน้องได้ 4 เดือน 9 วันค่ะ

3 ตอบกลับ

ล่วงหนักเหมือนกันค่ะ ตรงหน้าผากบางเชียวแหละ ตัดแล้วส่งรูปมาดูนะคะ เผื่อเป็นแนวทางค่ะ กินไบโอติน,วิตามินB12,เลซิติน แต่เหมือนจะไม่ค่อยช่วยเท่าไหร่ค่ะ

เราตัดสั้นค่ะ แต่ผมก็ร่วงเยอะเหมือนเดิมค่ะ ดีแค่ตอนเป่าผมค่ะแห้งเร็ว

เป็นเรื่องปกติที่หลังคลอดจะร่วงหนักคะ ตัดสั้นก้อดีจะได้ดูร่วงน้อยลง

10mo ago

เรานัดช่างแล้วค่ะกำลังจะไปตัดเร็วนี้😂