สวัสดีค่ะ อยากถามแม่ๆที่มีประวัติเสริมหน้าอกถ้าตั้งครรภ์แล้วยังสามารถนวดหน้าอกได้เหมือนเดิมไหมค่ะ

รู้แต่ว่าคนท้องห้ามนวดแต่น่าอกไม่แน่ใจค่ะ ??

1 ตอบกลับ

เราก็เสริมหน้าอกนะคะแต่ไม่ได้นวดหน้าอกเลย เค้ากลัวไปกระตุ้นน้ำนมรึเปล่าคะ เพราะคนท้องส่วนมากหน้าอกขยายใหญ่ขึ้นอยู่แล้ว