ไตรมาสที่3 กินผลไม้แทนข้าวได้มั้ยค่ะ

รู้สึกไม่อยากกินข้าวกินแล้วจะอ้วกกินผลไม้แทนได้มั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ไตรมาส3เหมือนกันค่ะไม่ค่อยอยากกินข้าวเลย อยากกินแต่ขนม ผลไม้ น้ำหวาน😂