ไม่สบายถานยาอะไรได้บ้างคะ

รู้สึกไม่ค่อยสบาย แพ้อากาศ วันนี้นั่งทำงานนานๆ เลยรุ้สึกปวดตัว ปวดขา และก็ไม่ค่อยสบาย สามารถถานยาอะไรได้บ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ทานยาพาราเซตามอลได้ค่ะ