ใครทีม พ.ย บ้างค่ะ ไปถึงไหนกันแล้วแม่ๆบ้านอื่น❤

รู้สึกโชคดีจังค่ะ แม่ท้องแรกมีแต่คนให้ของมา แทบไม่ได้ซื้ออะไรเลย ทั้งพวกรถเข็ญและเสื้อผ้าให้มามีแต่ตัวใหม่ๆ #รู้สึกดีใจแทนลูกสาวจังค่ะ💓😘💑 ‼ขาดอะไรบ้างแนะนำกันได้น้ะค้ะ‼ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ใครทีม พ.ย บ้างค่ะ ไปถึงไหนกันแล้วแม่ๆบ้านอื่น❤
2 ตอบกลับ

ดีจังค่ะ บ้านนี้ท้อง3 ยังต้องซื้อไหม่หมดเลยค่ะ🥰