ช้วงนี้ท้องอืด แน่นท้องเก่งมาก

รู้สึกแน่น กระเพราะขึ้น นอนไม่ได้เลยค่ะ ไม่ค่อยถ่าย ท้องแด แน่น จนอยากไปอ้วกออก ทรมานมากค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

กินน้ำขิง กระเพราช่วยขับลมค่ะ อีโน แอร์เอ็กก็กินได้ค่ะ