เเพ้ท้องเป็นไข้

รู้สึกเป็นไข้เเพ้ท้องคอเเห้งเป็นมา2วันเเล้วค่ะเมือยตัวตัวร้อนเจ็บคอลิ้นเเห้งกินอะไรไม่ค่อยได้ยาพาราเซตามอลไป1เม็ดก็ยังไม่ดีขึ้นถ้ากินยาอีกกลัวเป็นอะไรต่อเด็กค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

กินได้ทุก4ช.ม.ค่ะแม่ ไม่มีผลอะไร