ไตรมาส3 รู้สึกไม่อยากอาหาร

รู้สึกเบื่อไม่ค่อยอยากทานอาหาร นอนไม่ค่อยหลับ กังวลว่าน้ำหนักน้องจะไม่ถึงเกณฑ์ มีวิธีแก้อย่างไรบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติของคนท้องแก่คะ พยาามทานให้พอต่อร่างกายต้องกาย นอนกลางวันเสริมเอาได้คะ