ท้องช่วงแรกๆใครเบื่ออาหารมั่งคะ

รู้สึกเบื่อข้าวไม่อยากกินข้าว ตอนเข้าเดือนที่สอง แต่รู้สึกเดือนแรกกินเยอะมากกินเก่งมากน้ำหนักขึ้นมา10โล ตอนนี้ไม่อยากกินข้าว ไม่มีความอร่อย กินไรไปก็จืด เป็นเพราะอะไรหรอคะใครรู้บ้าง

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ