สอบถามแม่ๆ

รู้สึกเจ็บแป๊ปๆ บริเวรท้องน้อยบ้างหรือบางทีก็ซ้ายบ้างขวาบาง เป็นเพราะอะไร 17 w 2 d ค่ะ ยังงี้รึป่าวค่ะที่เรียกว่าน้องตอดแล้ว #เราท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ น้องเริ่มตอดแล้ว พอ18วีคก็จะขึ้นนูนเป็นก้อนๆให้เห็นชัดเลยค่ะ คุณแม่ต้องระวังอย่าลุกนั่งเร็วเกินไปนะคะ

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ