วันนี้เป็นวันกำหนดคลอด 40 สัปดาห์พอดี

รู้สึกเจ็บท้องบริเวณข้างซ้ายเจ็บเสียดๆ ช่วงๆท้องน้อยอ่ะค่ะ ท้องแข็งตลอดเลยค่ะและ เจ็บนานมากค่ะไม่คลายออกสักที มันคืออาการเจ็บท้องจริงรึป่าวค่ะแม่ๆ#ท้องแรกคะ ไม่ทราบจริงๆ ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งสม่ำเสมอทุก5-10นาไปรพค่ะ