เจ็บท้อง

รู้สึกเจ็บท้องน้อย ราวไปถึงหน้าไฟแล้วก็จิมิ ตอนนี้35 วีค 5 วันแล้ว แม่ๆบ้านไหนเป็นกันบางคร่า

2 ตอบกลับ

หาหมอดูเผื่อปากมดลูก​เปิด​จ้า บ้านนี้ก้เป้นค่ะ บวกกับท้อง​แข็ง​ถี่​ด้วย​ไปหา​หมอ​หมอ​บอก​ปาก​มดลูก​เปิด​เซน​นึงจ้า

5y ago

ไม่แน่ใจว่า เจ็บท้องหลอกรึเปล่าคร่ะ