เจ็บชายโครงข้างขวา

รู้สึกเจ็บชายโครงข้างขวา แต่ไม่ได้เจ็บตลอดเวลา รู้สึกเป็นครั้งคราว อันตรายไหมคะ ครรภ์ 24+3 ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่อาจนอนก้านขวามากกว่าปกติ และ นน ตัวน้องเริ่มเพิ่ม อาจไปกดทับบริเวณที่มีอาการนะคะ