แม่ๆ ทำงานอะไรกันบ้างคะที่จะได้อยู่กับลูกได้ตลอดเวลา 💓

รู้สึกเครียดและไม่มีทางออกค่ะ พอดีทำงานเป็นกะ มีเช้า บ่าย ดึก ถ้าเกิดน้องคลอดแล้วก็ต้องกลับไปทำงานแบบเดิม ไม่มีใครช่วยเลี้ยง ถึงเลี้ยงให้ก็เลี้ยงได้แค่กลางวัน ไม่ทราบว่าพอจะมีทางช่วยบ้างไหมคะ หรือใครมีประสบการณ์ประมาณนี้ แชร์หน่อยนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ 🙏🏻#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เราลาออกจากงานมาขายของ ได้เลี้ยงลูกเองค่ะ ช่วงกลางวันฝากยาย กลางคืนเลี้ยงเอง