แม่ท้องกินแบรนด์ซุปไก่สกัดได้มั้ยคะ?

รู้สึกอยากกินซุปไก่สกัดมากค่ะ แต่สามีบอกว่าไม่รู้ว่ากินได้มั้ย?เลยไม่ให้กิน สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ พอดีเริ่มหายแพ้ท้องก็อยากกินนู่นนี่ไปทั่วเลย

2 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ กินอาหารให้หลากหลายนะคะ