สอบถามแม่ๆค่ะ ท้อง 29 สัปดาห์

รู้สึกหน่วงท้องลูกลงไปดิ้นตรงท้องน้อยทำให้รู้สึกปวดฉี่ตลอดเวลา พอเข้าห้องน้ำก็แค่นิดเดียว ตอนนี้มีอาการแสบๆ และพอใช้ทิชชู่ซับมีสีชมพูๆติดออกมา มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ # ท้องแรกค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ท้อง 29 สัปดาห์
3 ตอบกลับ

เลือดนะคะ ต้องหาหมอค่ะ