ท้อง2 14-15วีคแม่ๆบ้านไหนรู้สึกหน่วงท้องบ่อยมั้ยคะ

รู้สึกหน่วงท้องบ่อย หรือท้องแข็งก็ไม่แน่ใจค่ะ แต่รู้สึกเหมือนเป็นก้อนขึ้นในท้อง (ตอนเช้าเวลาปวดฉี่แล้วท้องขึ้นเป็นก้อนแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ ) *อาการเป็นแบบตอนเช้าเลยค่ะ เดินนิดหน่อยหรือยืนมักเป็นอาการนี้เลยค่ะ บางครั้งต้องใช้มือพยุงอุ้มท้องไว้เพื่อลดอาการ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกท้องแข็งค่ะ เหมือนมีลมในท้องเยอะมาก มักจะเป็นเวลาหิวน่ะ