ท้อง14สัปดาห์ค่ะ

รู้สึกสึกว่าลูกดิ้น แบบ กึกๆตักๆในท้องอะค่ะแล้วมันจะรู้สึกเสียวๆในท้อง แบบนี้เรียกน้องดิ้นไหมค่ะ หรือว่ารู้สึกไปเอง ตอนนี้หนูกินเก่งมากค่ะกินไม่รู้จักพักเลย#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่ถ้าท้องแรกจะดิ้น 18 สัปดาห์ขึ้นค่ะ ถ้าท้องสองจะรู้สึกไวกว่าท้องแรก