ขอสอบถามค่ะ

รู้สึกว่าเหมือนลูกในท้องสั่นรัวๆ ไม่เหมือนตอนเขาดิ้น สั่นเหมือนเราสั่นหนาว บ้านไหนมีอาการเหมือนกันไหมคะ แล้วอาการแบบนี้เป็นปกติไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

สะอึกหรือเปล่าคะ

2y ago

ต่างจากอาการสะอึกคะแม่ จะเป็นสั่นรัวๆเลยสักแปปเหมือนเราสั่นขนลุกเลยค่ะ