ตอนท้องมีใครผมร่วงเหมือนกันไหมคะ?

รู้สึกว่าตั้งแต่ท้องมาผมร่วงเยอะมากๆเลยค่ะร่วงบ่อยมากอาบน้ำทีนึงก็ได้มาเป็นกำเลยค่ะแค่หวีผมก็ร่วงกวาดห้องทีไรผมเป็นกองเลยค่ะ พอมีวิธีแก้ไหมคะแนะนำมาได้เลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ร่วงเหมือนกันค่ะ จนต้องตัดผมสั้น เราร่วงแค่ช่วงไตรมาสแรก หลังจากนั้นไม่ร่วงแล้วค่ะ

3y ago

ของหนูไตรมาสที่2แล้วก็ยังไม่หยุดร่วงเลยคะ