ปั๊มนมไม่ออก ได้ครั้งละ1-2 ออน

รู้สึกว่าตัวเองน้ำนมเยอะมากคะไหลทะลักออกจนเสื้อเปียกทั้งวัน แต่พอปั๊มแล้วแทบจะไม่ได้น้ำนมเลย แบบนี้เวลาลูกเข้าเต้าแล้วจะได้น้ำนมเพียงพอมั้ย ลูกจะดูดออกรึเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

ลูกดูดเพียงพอตามความต้องการลูกค่ะ อยู่ที่เครื่องปั้ม กรวยปั้มค่ะ