ลูกตอด กับลูกดิ้น ต่างกันยังไงคะ ??

รู้สึกลูกตอดมาตั้งแต่17วีค แรงขึ้นเรื่อยๆ บ่อยขึ้นเรื่อยๆ จนตอนนี้21 วีคแล้ว ยังแยกไม่ออกเลยค่ะว่า ดิ้น หรือ ตอด กันแน่ บางคนบอกว่าป่านนี้เขาดิ้นแล้วนะไม่ใช่แค่ตอด........และดิ้นกับตอดความรู้สึกต่างกันยังไงคะ ????

1 ตอบกลับ

ดิ้นจะรุนแรงกว่าจ้า