ลูกดิ้นน้อยลง ท้องแข็ง 24w+

รู้สึกลูกดิ้นน้อยลงกว่าปกติมาเกือบอาทิตย์แล้วค่ะ มีอาการท้องแข็ง 1 วัน ประมาณ1-2 ครั้ง เป็นอันตรายไหมคะ #ไปหาหมอมาเมื่อวันที่30หมอบอกปกติแข็งแรงดี แต่ทำไมรู้สึกลูกดิ้นน้อยลงคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นพึ่งไปหมอมา30เมษาเราบอกหมอว่าท้องแข็งบ่อยนั่งอยุ่เฉยๆๆท้องก็แข็งหมอว่าปกติค่ะ ถ้ามีเลือดออกก็รีบไปหาหมอเรยค่ะ

5y ago

😁😁😁