เเม่แฟน

รู้สึกรำคาญแม่แฟนมากเลยค่ะ มีอะไรก็เอาไปบอกป้าข้างบ้านแล้วก็มาว่าเรา ตอนลูกนอนเปลเเรกๆแกบอกว่า ไกวแรงๆเลยลูกก็ร้องไห้ไม่หยุดแล้วก็แหวะนมตอนกลางคืนก็อ้วก พอเราอธิบายแกก็ว่าเถียงบางทีก็ลั่นปากออกมานะคะมีบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านเราบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ของเราหนักกว่านี้อีกขนาดยังไม่ออกน่ะยังลั้นบ้านทุกวันเลยค่ะ

4y ago

บางทีก็ไม่อยากพูดอะค่ะ555