การเจ็บท้องแข็ง

รู้สึกมีอาการเจ็บท้อง ท้องแข็งแบบถี่ๆ ปวดจิ๊ดถึงจิมิ บ้างครั้งนอนไม่เต็มทีเนื่องจากมีอาการปวดท้องเกร็งร่วม เมื่อเช้าตื่นมาเหมือนมีน้ำคาวปลา สีขาวขุ่นแต่ออกมานิดหน่อย แต่ไม่แน่ใจว่าคืออาการท้องเตือนไหม ตอนนี้อายุครรภ์ 35+4 ตอนนี้รู้สึกกังวลมาก เกร็งว่าจะเกิดอันตรายคะ😔 #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ยังแข็งถี่อยู่ไหมคะ

2mo ago

หาหมอเลยค่ะ