หลังจากไปหาหมอรู้สึกพะอืดพะอมตอนหลังหมอทักว่าอาจจะเป็นท้องลม

รู้สึกพะอืดพะอมหลังจากไปหาหมอซาวดูไม่เห็นน้อง หมอว่าอาจจะท้องลม เป็นเพราะคิดเยอะคิดมากไปรึเปล่าคะถึงอาการแบบนี้ เป็นพะอืดพะอมแต่พออดได้ ไม่ถึงขั้นหนัก🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

อยากรู้ว่าถ้าท้องลมขนาดท้องจะใหญ่ขึ้นไหมคะ🥺🙏🏻

3y ago

ใหญ่ขึ้นยุนะคะ