อาการปวดเมื่อยเเบบนี้มีเเม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้าง

รู้สึกปวดเมื่อยตามตัวทั้งเเขนขาเเละตามตัวส่วนมากจะปวดหลังปวดเป็นจุดๆเเละบางทีก็ปวดใต้ราวนมปวดเเบบเเป๊บๆอยากรุ้ว่าเกิดจากอะไรคะผิดปกติไหมทำยังไงถึงจะบรรเทาอาการปวดได้บ้าง#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้34วีค ปวดหลังด้านขวาค่ะ

3y ago

บ้านนี้เพิ่ง23wก็ปวดเเล้วคะ🥺