ปวดหน่วงท้อง

รู้สึกปวดหน่วงท้องน้อยออกหลังเหมือนกับปวดประจำเดือน ไม่มีเลือดออก ถามแม่ๆที่เคยเป็นหน่อยค่ะว่ามันอันตรายมั้ย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ปวดหน่วงท้อง
1 ตอบกลับ

เราเป็นบ่อย ไม่อันตรายนะคะ หมอให้กินพาราได้แล้วนอนพัก

3y ago

ปวดวันนึงเต็มๆเลยค่ะ ขอบคุณค่ะ