อายุครรภ์ 38+4 ค่ะ

รู้สึกปวดท้องเล็กน้อยแล้วก็รู้สึกเหมือนปวดอึมาๆ หายๆ แถมปวดจิมิด้วยค่ะแบบนี้ปวดท้องแบบไหนคะ กำหนดคลอด 13 สิงหา ค่ะ

1 ตอบกลับ

บางคนเจ็บท้องคลอดอาการเหมือนปวดอึค่ะแม่ น่าจะปวดเตือนไม่ก็ปวดจริงคอยสังเกตุอาการนะคะถ้าปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆหาหมอด่วนเลยค่ะ