30Week+ ปวดท้อง

รู้สึกปวดท้องหน่วงๆ มีโอกาสคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ ทัอง3แล้ว ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดหน่วงปกติค่ะแม่ ท้องใกล้คลอดยิ่งปวดกว่านี้แม่ ไม่มีจะคลอดก่อนกำหนดหลอกค่ะแม่ ท้อง3แล้วแม่หน้าจะรู้ดีนะค่ะ หรือ2คนแรกแม่ไม่เคยเป็นค่ะ เวลาเดินลุกค่อยลุกค่อยเดินค่ะ