ท้อง 9สัปดาห์ มีเลือดออกนิดหน่อย อันตรายไหม

รู้สึกปวดท้องน้อยนิดหน่อย ปวดตุบๆเหมือนตอนปวดหัว เข้าห้องน้ำแล้วใช้ทิชชู่เช็ดตามปกติมีเลือดออกมานิดหน่อย อันตรายไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ควรมีเลือดออกแม่รีบหาหมอนะคะ ภาวะแท้งอาจคุกคาม​ได้ค่ะแม่