35weeks ท้องแรก

รู้สึกปวดท้องน้อย แค่เฉพาะเวลาเดิน แบบนี้ปกติไหมค่ะ หรือต้องไปหาหมอค่ะ รู้สึกลังเลเพราะไม่ได้ปวดถี่ๆ ถ้านอนจะไม่รู้สึกปวด #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นอาการเจ็บครรภ์เตือน จะมีอาการเจ็บท้องแข็ง ระยะเวลาไม่แน่นอน อาจถี่หรือห่างก็ได้ค่ะ ซึ่งอาจมีปัจจัยกระตุ้นเช่น เดินมาก ยกของหนัก ทารกเคลื่อนไหว เป็นต้น ซึ่งพอพักอาการจะดีขึ้นเองค่ะ ถ้าแม่ไม่สบายใจแนะนำให้คุณแม่หาหมอเลยนะคะ ✌️