32W4Dทำไมทรมานจังเลย

รู้สึกปวดตรงหัวหน่าวเหมือนมีอะไรจะหลุดออกมาเลยปวดมาก ท้องก็ปั้นบ่อยแต่น้องก็ยังดิ้นดีดิ้นเก่งทุกวันเลยค่ะมันปกติมั้ยค่ะต้องเตรียมตัวคลอดแล้วรึป่าว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เท้าก็เริ่มบวมด้วยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะทรมานมากเลยอยากถึงกำหนดคลอดแล้วงือๆ