ปวดจิมิมากๆ

รู้สึกปวดฉี่ตลอดเวลา ปวดจิมิมากๆ ตอนนี้37wแล้ว ถือว่าปกติรึป่าวคะ#ท้องแรกคะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดวันละหลายๆรอบเลย ชอบเจ็บเฉิงกรานด้วยแค่6เดือนเองแต่เจ็บพเราลุกจากเตียงนอน ต้องค่อยๆลุก ท้องแฝดนะ

เจ็บเหมือนกัน ใกล้ละ จะคลอดกันแล้ว. แต่เจ็บตั้ง แต่ 35-36 w ละ เเต่ 37 เจ็บมากว่า สู้ ๆค่ะ เดี๋ยวก็ได้เจอ Babyละ

บ้านนี้เจ็บมากค่ะ ถาม​คุณ​หมอบอกเป็นเรื่องปกติ แม่บ้านนี้คลอด27กันยานี้จ้า

2y ago

บ้านนี้ก้อ27แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย นอกจากปวดจิมิ เวลาเคลื่อนไหว

กำหนด27เดือนนี้ หน่วงแล้วค่ะ เจ็บอุ้งเชิงกรานค่ะ

ปกติจ้าเพราะไกล้ถึงความจริงแล้ว

เพราะหัวน้องลงต่ำมากแล้วค่ะ

2y ago

แล้วจะเจ็บบ่อยขึ้นป่าวคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

เหมือนกันค่าแม่