39+2 วีค ปวดจิมิหน่วงไปถึงก้นมากๆเป็นๆหายๆ

รู้สึกปวดจิมิร้าวไปถึงก้น อาการเหมือนปวดประจำเดือน อาการเดี๋ยวปวดเดี๋ยวหายค่ะ มันเป็นอาการเจ็บเตือนหรือเปล่าคะ ปกติเจ็บเตือน เจ็บนานมั้ยคะ ประมาณกี่ชั่วโมงคะเเม่ๆ ปล.เเต่ท้องไม่เเข็งนะคะ แต่ มีมูกเลือดออกมาเล็กน้อย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่คลอดหรือยังคะ