14สัปดาห์6วันยังไม่รู้สึกน้องดิ้นหรือตอดเรยค่ะท้องแรกแม่บ้านไหนรู้สึกตอนกีสัปดาห์บ้างค่ะ

รู้สึกน้องดิ้นเมื่อไร่กันค่ะ

48 ตอบกลับ

ท้องแรก หนังท้องหนาด้วยมั้ง 20-22 วีคค่ะ ค่อยรู้สึก

น้องดิ้นช่วง18วีคค่ะจนตอนนี้22วีคน้องดิ้นมากขึ้น

6mo ago

เหมือนกันค่ะ ท้องแรก ทั้งวันน้องไม่ดิ้นเลยจะมาดิ้นช่วงดึกทำเอาคุณแม่ใจหายเลย

บ้านนี้16วีคน้องตอดเเล้วคะ19-20จะดิ้นเเรงขึ้นคะ

ส่วนตัวเริ่มรู้สึกน้องตอดช่วง 13 สัปดาห์​ค่ะ

ส่วนตัวตอนท้องแรกรู้สึกตอด18วีค ดิ้น20วีคค่ะ

เราเริ่มรู้สึกน้องดิ้นตอน 18 วีคขึ้นไปค่ะ

รู้สึกตอน 15W ค่ะ ตอนนี้ 19W น้องดิ้นดีมากค่ะ

ถ้าคนที่หน้าท้องบางจะรู้สึกชัดตอน18Wค่ะ

บ้านนี้รู้สึกว่าน้องตอดตอน20 วีคค่าา

ท้องแรกรู้สึกลูกดิ้น24wค่ะแบบตอดๆ😊