14สัปดาห์6วันยังไม่รู้สึกน้องดิ้นหรือตอดเรยค่ะท้องแรกแม่บ้านไหนรู้สึกตอนกีสัปดาห์บ้างค่ะ

รู้สึกน้องดิ้นเมื่อไร่กันค่ะ

48 ตอบกลับ

บ้านนิ้13สัปดาห์กว่ามีแรงนิดๆค่ะ

รู้สึกครั้งแรกน้องดิ้น20Wค่ะท้อง2

ท้องแรกน้องดิ้นตอน18สัปดาห์จ้า

บ้านนี้ดิ้น18วีคกับอีก3วันค่ะ

บ้านนี้รู้สึกจริงๆ ตอน 19 วีคค่ะ

6mo ago

ตอนนี้ของเค้า22 วีค ก็เงียบๆ ไม่ค่อยดิ้น เหมือนตอน 21 วีค ถีบไม่พักเลย 🤣

บ้านนี้17วีค่ะรู้สึกน้องตอด

บ้านนี้ดิ้น 22 วีคค่ะ ท้องแรก

6mo ago

ออค่ะคุณแม่ค่อยหายกังวลหน่อยไม่รู่สึกน้องดิ้นน้องตอดเรยคิดมาก

อาการตอดมันเป็นยังไงค่ะ

เริ่มรุ้สึกแล้วค่ะ 13วีค

บ้านนี้21weekดิ้นเเรงมาก