ท้อง21 สัปดาห์ ส่วนมากน้องจะดิ้นที่บริเวณไหนกันคะ

รู้สึกน้องดิ้นบริเวณใต้สะดือ ทั้งฝั่งซ้ายและฝั่งขวา อยากทราบว่าตำแหน่งท่าอยู่ของน้องเป็นแบบไหนคะ ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องดิ้นทั่วท้องค่ะ