รู้สึกท้อจังเลยค่ะ ไปซาวด์รอบ 2 ยังไม่เจอตัวน้อง หมอบอกให้ทำใจ

รู้สึกท้อจังเลยค่ะ ไปซาวด์รอบ 2 ยังไม่เจอตัวน้อง หมอบอกให้ทำใจ (ตอนนี้ประมาณ 8 สัปดาห์ค่ะ) รูปแรกคือ คุณหมอบอกว่า อาจจะตั้งครรภ์แฝด แต่น้องฝ่อไปก่อนแล้ว 1 ถุง เลยเห็นเป็นถุงเลือด ส่วนรูปที่ 2 เป็นถุงตั้งครรภ์อีกถุง มีขนาดประมาณเกือบ 4 cm ซึ่งคุณหมอบอกว่า ยังไม่เจอตัวน้อง ไม่เห็นการเต้นของหัวใจ ซึ่งจริงๆแล้วถุงตั้งครรภ์ขนาดนี้ ควรเห็นน้องแล้ว คุณหมอบอกว่า มีแนวโน้มที่น้องจะไม่ไปต่อ แต่ก็นัดอีก 2 อาทิตย์ เผื่อว่าน้องจะฮึดขึ้นมา แล้วจะเจอน้องค่ะ ทางนี้รู้สึกท้อจังเลยค่ะ พยายามมา 3 ปีแล้ว กว่าน้องจะมา แต่ก็มีแนวโน้มว่าน้องจะไม่ไปต่อ แม่ๆเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มั้ยคะ

รู้สึกท้อจังเลยค่ะ ไปซาวด์รอบ 2 ยังไม่เจอตัวน้อง หมอบอกให้ทำใจ
24 ตอบกลับ

อย่าพึ่งคิดมากนะคะ รอคุณหมอตรวจให้แน่ใจอีกทีค่ะ✌✌

2y ago

สู้ๆเช่นกันนะคะ แม่ ขอให้น้องแข็งแรงๆค่ะ

ของเราเจอน้องตั้งแต่5วีคพร้อมเสียงหัวใจสู้ๆนะค่ะ☺

2y ago

ขอบคุณค่ะ แม่

บ้านนี้เจอน้อง10สัปดาห์​ค่ะ​ คุณแม่ใจเย็นๆนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ แม่ จะรอลุ้นอีก 2 อาทิตย์ค่ะ

ท้องแรกบ้านนี้ก็แบบนี้ค่ะ สุดท้ายคือท้องลม

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ไปเจอน้องรอบ 3 ประมาณ 10 วีคค่ะ

2y ago

แข็งแรงๆทั้งแม่และน้องเลยนะคะ

ไปซาวตอน 5w ไม่เจออะไรเลยค่ะ แม่รีบเกิ้นนน

2y ago

ยังดีนะคะเจองถุงแล้ววว

ถ้าไม่เจอตัวน้อง เจอไข่แดงไหมคะแม่

2y ago

แบบนี้แนะนำควรเปลื่ยนหมอคะแม่

สู้ๆค่ะแม่ ลองหาที่ซาวด์ ใหม่ไหมคะ

2y ago

กำลังคิดอยู่เหมือนกันค่ะ แม่

คุณแม่ได้ซาวด์ทางช่องคลอดยังค่ะ

2y ago

ซาวด์ทางช่องคลอดค่ะ แม่ แต่ตอนที่หมอซาวด์ดูที่ถุงตั้งครรภ์ เหมือนมีอะไรอยู่ในถุงนะคะ หมอซูมเข้า-ออกหลายครั้ง แต่ไม่ได้พูดอะไรเลยค่ะ บอกแค่ว่า มีแนวโน้มว่าน้องจะไม่ไปต่อค่ะ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะค่ะ✌️

2y ago

ขอบคุณสำหรับกำลังใจนะคะ