คนแปลกหน้ามาขอจับท้อง

รู้สึกตกใจ ทำอะไรไม่ถูก อยู่ดีๆมีคนแปลกหน้ามาขอจับท้อง แบบนี้อันตรายไหมค่ะ รู้สึกกลัว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่ให้จับนอกจากสามีกับหมอเท่านั่น🤣

1y ago

บ้านนี้ไม่ค่อยชอบให้ใครมาจับเลยค่ะ แต่เขามาแบบกระชันชิดตกใจมากค่ะ