มีใครเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวตอนตั้งครรภ์ได้ตั้งแต่เดือนนิดๆบ้างค่ะ

รู้สึกคิดมากไปหมด ได้แต่ร้องไห้ตื่นมาก็ร้องไห้คือ ปรับตัวไม่ทันจริงๆกับเหตุการณ์นี้ นอนไม่ค่อยจะหลับเครียดไปหมด หลับไปก็กึ่งหลับกึ่งตื่นไม่สบายตัว

2 ตอบกลับ

สู้ๆน่ะค่ะ เราก็เจอปัญหาแบบนี้เหมือนกันค่ะ เป็นกำลังใจให้น่ะค่ะคิดถึงลูกให้มากๆ ✌️✌️

5y ago

ขอบคุณมากๆนะค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะค่ะ💕