36+5w รุ้สึกคลื่นไส้ เบื่ออาหาร

รู้สึกคลื่นไส้กับเบื่อหารมากค่ะช่วงนี้ แม่ๆเป็นกันไหมคะ ไม่เคยแพ้ท้อง แต่เพิ่งมารู้สึกช่วงไตรมาสสาม เกิดจากอะไรคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นอาการแพ้ท้องค่ะ การแพ้ท้องเกิดได้ทุกช่วงของการตั้งครรภ์ค่ะ