ลูกไม่ดิ้นหลังจากดมน้ำยาล้างห้องน้ำ

รู้ว่าลูกดิ้นตอน17สัปดาห์ค่ะ ดิ้นเช้าเย็น 2วัน หลังตากวันนั้นไปขัดห้องน้ำแล้วสูดกลิ่นเข้าไปโดยไม่ใส่หน้ากากป้องกันค่ะ หลังจากนั้นหนึ่งวันแทบไม่ทีอาการลูกดิ้นเลยผ่านมาวันนี้สันที่สาม ลูกดิ้นเบามากครั้งเดียวเป็นอะไรไหมคะ หรือต้องไปหาหมอ

1 ตอบกลับ

ยังไม่ใช่ช่วงที่น้องดิ้นสม่ำเสมอค่ะ