ท้อง​26​ วีค​ ดิ้นตอนเช้าตอนเราตื่นมา​ แล้วกลางวันนี้ไม่ดิ้นเลย

รู้นะว่าเด็กดิ้นสม่ำเสมอตอน​ 28​ วีคไปแล้ว​ แต่ทำไมคนเป็นแม่แบบเราแอบกังวล ปล.​เมื่อคืนน้องยังดิ้นดี

1 ตอบกลับ

กระตุ้นยังค่ะ

5y ago

ตอนนี้ดิ้นแล้วค่ะ​แม่​ เหมือนกลางวันหลับ​ เริ่มสองทุ่มละดิ้นดีมากเลยคะแม่