ขอสอบถาม แม่ๆ ในแอปนะค่ะ

รู้ตัวว่า ท้องตอน10สัปดาห์ ตอนนี้14สัปดาห์ แล้ว แแต่ยังไม่ได้ไปฝากท้องเลย อยากถามแม่ๆ ว่าเราจะเสี่ยงอะไรไหมค่ะ #ท้องแรก ค่ะ

1 ตอบกลับ

รีบไปฝากด่วนค่ะ เพราะต้องตรวจเลือดหาโรคทางกรมพันธุ์ ต้องตรวจดาวน์ซินโดรม ต้องรับวัคซีนคนท้องจะไม่ทันเอาค่ะ เราฝาก 12 สัปดาห์หมอแทนเขกหัวจะไม่รับฝากแล้วเพราะฝากช้ามากกกก

2y ago

ฝากท้องฝากได้เลย ฟรีค่ะ เสียค่ายา 30฿ ถ้าคลอดต้องย้ายสิทธิ์ค่ะ