สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

#รูปไม่สุภาพขออภัยค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นโรคหัดเยอรมันตอนท้องไหมคะ ตอนนี้เราท้องได้ 26w แล้วมีผื่นขึ้นคล้ายหัด คุณหมอให้ยามาทาก่อนหากไม่หายจะต้องตรวจเลือดซ้ำ แล้วถ้าหากเป็นจะมีอันตรายต่อลูกมากน้อยแค่ไหนคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

อันตรายค่ะแม่ รีบให้หมอตรวจเลือดค่ะ