ขอวิธีรักษาค่ะ

รูปแรกน้องโดนยุงกัดค่ะ แล้วเป็นแผลจากนั้นตรงตุ่มยุงกัดก็จะเป็นตุ่มแข็งๆค่ะ ภาพที่สองคือ เดิมทีเนื้อเท้าน้องติดกับเล็บเลยค่ะ พอเริ่มโตเริ่มเล่นเตะบอล มันเลยหลุดจากเล็บ(จากเดิมคือติดเล็บเลย) ตอนนี้มันเลยบวมและมีแผลคืะ) ขอแม่ๆที่เคยเจอเหมือนกัน แชร์หรือแนะนำหน่อยค่ะ

ขอวิธีรักษาค่ะ
1 ตอบกลับ

ยุงบ้านนี้ใช้ fenistil gel อย่างเดียว ยุบไวกันแพ้น้ำลายยุง ส่วนแผลกังวลก็พอหาหมอนะคะ